KHUYẾN MÃI XE VINFAST TRONG THÁNG 6

Chương trình “siêu khuyến mãi” xe VinFast áp dụng trong tháng 6 mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các mẫu xe của thương hiệu VinFast như: FadilLux A2.0Lux SA2.0.

Ngay lúc này đây, khách hàng có 3 lựa chọn thú vị để sở hữu xe VinFast dễ dàng hơn. Cụ thể, mỗi chiếc xe sẽ đi kèm với chương trình “Trước bạ 0 đồng”; chương trình ưu đãi lãi suất 0% hoặc giảm giá tiền mặt. Ngoài ra, VinFast còn đang áp dụng chương trình “Thu cũ đổi mới”.

Điều quan trọng cần lưu ý là các thỏa thuận và khuyến mãi mới chỉ kéo dài đến hết tháng khi có thông báo mới.

Giảm giá tiền mặt

Mẫu xe đô thị VinFast Fadil hiện được áp dụng chính sách giảm giá tiền mặt lên đến 50 triệu đồng khi khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán 100% giá trị xe. Như vậy, chỉ từ 373.410.000 VNĐ, Quý khách đã có thể sở hữu xe VinFast Fadil. Trong khi đó, với mức chiết khấu đến 138 triệu đồng, giá bán của VinFast Lux A2.0 chỉ từ 1.016.100.000 VNĐ. Và những khách hàng quan tâm đến việc mua một chiếc SUV sẽ rất vui khi biết rằng VinFast Lux SA2.0 có thể được giảm giá tiền mặt lên đến 185 triệu đồng với tùy chọn thanh toán 100% giá trị xe. Với chương trình khuyến mãi này, giá xe VinFast Lux SA2.0 chỉ từ 1.422.000.000 VNĐ.

Ưu đãi lãi suất 0%

VinFast cũng đang áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 24 tháng khi khách hàng lựa chọn mua xe VinFast theo hình thức vay trả góp. Chương trình này được phối hợp thực hiện cùng ngân hàng Techcombank – Một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam.

Lựa chọn hình thức này, khách hàng chỉ phải thanh toán từ 120 triệu đồng. Giá trị còn lại được vay với lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu. Những năm tiếp theo, VinFast cùng Techcombank cam kết mức lãi suất không quá 10,5%.

Trước bạ 0 đồng

Trong khi những người mua xe ô tô đang háo hức trông chờ Chính phủ phê duyệt chính sách giảm thuế/phí trước bạ 50% thì kể từ ngày 4/6/2020, tất những khách hàng khi mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt “Trước bạ 0 đồng”. Có nghĩa là VinFast sẽ tặng toàn bộ chi phí trước bạ khi Quý khách đăng kí xe.

Áp dụng song song với chương trình ưu đãi khi mua xe này là chính sách bảo hành 5 năm/165.000 km (tùy điều kiện nào đến trước). Đi kèm với đó là dịch vụ cứu hộ miến phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành.

Được biết biết, chương trình ưu đãi khi mua xe VinFast này sẽ được áp dụng đến hết năm nay.

Thu cũ đổi mới

“Thu cũ đổi mới” hay rõ ràng hơn là thu xe cũ, đổi xe mới là chương trình ưu đãi chưa từng có tiền lệ Việt Nam. Chương trình này áp dụng cho cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm đáp ứng các điều kiện dưới đây:

  • Xe chính chủ đã mua cách thời điểm tham gia chương trình ít nhất 6 tháng.
  • Xe phải có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ (bản gốc) hợp lệ theo quy định của nhà nước.
  • Xe không dùng để thế chấp vay tại ngân hàng; không trong tình trạng đang tranh chấp hoặc liên quan đến bất kỳ nghĩa vụ tài chính nào.
  • Xe không bị nợ phí, nợ phạt.
  • Xe không đâm đụng, va chạm, ảnh hưởng đến kết cấu xe.
  • Xe không bị ngập nước, không làm lại máy, không tua km.

Lưu ý: Với những dòng xe VinFast, khách hàng chỉ có thể nâng cấp lên phiên bản cao hơn hoặc dòng xe cao hơn. Đối với các dòng xe khác khi đổi sang Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0 sẽ được tặng thêm số tiền tương ứng là 10, 30, và 50 triệu.

Nhiều ưu đãi giá trị khác

Khách hàng mua xe VinFast còn nhận được những ưu đãi giá trị khác như:

  • Thanh toán bằng voucher Vinhomes.
  • Miễn phí gửi xe 6h/ngày tại TTTM Vincom.
  • Miễn phí 3 năm gửi xe tại Vinhomes.

Cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho nhân viên EVN và Techcombank.

Với tất cả những ưu đãi khi mua xe VinFast “khủng” như trên, giờ đây, việc sở hữu một chiếc xe VinFast trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ Hotline:0909 824 228 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

Khuyến Mãi Trong Tháng 6
Rate this post

NHẬN BÁO GIÁ LĂN BÁNH

Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!